Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ online

0395 114 114
Hỗ trợ online:
Mr:Tuấn
Phone: 0937 000114
Email: pccctananhdung@gmail.com
Mr. Tuấn
Mr. Tuấn
Phone: 0395 114114
Email: pccctananhdung@gmail.com
Ms:Thùy
Ms:Thùy
Phone: 0975525693
Email: quachthithuy1982@gmail.com

Công trình mới

NẠP BÌNH CHỮA CHÁY

 

Công ty PCCC Tân Anh Dũng chuyên kinh doanh các thiết bị báo cháy, phòng cháy chữa cháy, chuyên nhận bơm nạp bình chữa cháy Với trên dưới 10 năm kinh nghiệm làm việc về thiết bị pccc chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng sản phẩm pccc và dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy toàn quốc. 

 

Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu, khi nào nạp bình lại

Tất các thiết bị báo cháy, phòng cháy chữa cháy đều có hạn sử dụng. Và chủ sở hữu bình chữa cháy cần phải nắm vài thông tin về bình chữa cháy để chủ động hơn trong việc phòng cháy chữa cháy. Cần phải biết cách sử dụng bình chữ cháy, công dụng mục đích sử dụng bình chữa cháy, kiểm tra bảo dưỡng bình chữa cháy.

Đối với Một bình chữa cháy khi đã hết hạn sử dụng và cần thiết nạp lại khi đồng hồ hiển thị kim chỉ về vạch đỏ đối với bình bột và trọng lượng giảm nhiều đối với bình khí CO2, kiểm tra bình chữa cháy theo quy định 1 năm ít nhất 1 lần. Đối với những khu vực yêu cầu an toàn cháy nổ cao như các kho hóa chất, nhiên liệu hay kho xăng dầu thì cần bảo trì nạp lại 6 tháng 1 lần theo đúng thời gian bảo hành để đảm bảo an toàn và khả năng sử dụng luôn ở trạng thái sẵn sàng nhất.

Bình chữa cháy hết hạn sử dụng có các kiểu như sau:
  • Bình để lâu quá hạn bảo hành
  • Bình bị mất chốt niêm phong
  • Bình đã đưa ra sử dụng
  • Bình bị tụt áp (có thể xem kim đồng hồ hiển thị)
  • Bình bị ai đó lấy ra test thử (bình chữa cháy chỉ sử dụng một lần nên không xịt thử)

Trường hợp bình quá cũ hoặc bị rỉ sét nhiều nên thay thế bình mới tránh để sử dụng nhiều lần vỏ bình mục gây nổ nguy hiểm cho người sử dụng. Giá thành một bình mới chênh lệnh so với việc nạp lại không quá cao nếu thay thế phụ kiện thêm.

Khi bình chữa cháy hết hạn hoặc bình hết thì làm gì? Tất nhiên là quý khách cần phải bơm nạp sạc bình lại. Công việc của quý khách là kiểm tra định kỳ nếu bình đã hết hoặc đến định kỳ thì hãy nhấc lên và gọi ngan cho chúng tôi qua đường dây nóng 0395.114114 Chúng tôi khuyến cáo quý khách không nên tự nạp sạc bình chữa cháy bởi vì nếu không được đào tạo bài bản thì điều này trở  nên khá nguy hiểm. 

Chúng tôi đã từng cung cấp sản phẩm dịch vụ bình chữa cháy cho các tỉnh thành như Bình Dương, cần Thơ, Đồng Nai, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng,.... tất cả đều khách hàng quen thuộc của công ty Lộc Phát. Bởi lẽ chúng tôi sử dụng công nghệ nạp sạc bình chữa cháy hoàn toàn auto tự động hóa nên mang lại hiệu quả kinh tế cao giúp cho quý khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như hiệu quả công việc. 

 

 Bài viết khác

Thi công đường ống HDPE, PPR, uPVC

Thi công đường ống HDPE, PPR, uPVC

Ngày đăng: 12 - 05 - 2016

thi công ống hdpe ,ống hdpe,lắp đặt ống hdpe,sửa chữa ống hdpe,bảo trì hệ thống ống hdpe,bán ống hdpe,sửa ống hdpe thi công ống hdpe ,ống hdpe,lắp đặt ống hdpe,sửa chữa ống hdpe,bảo trì hệ thống ống hdpe,bán ống hdpe,sửa ống hdpe thi...

SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG,SƠN NÓNG

SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG,SƠN NÓNG

Ngày đăng: 27 - 02 - 2016

sơn vạch kẻ đường ,sơn nóng,sơn đường,sơn đường thoát nạn bình phước,sơn nhà xưởng chơn thành bình phước,dịch vụ sơn đường,sơn lạnh,sơn phản quang,sơn phát quang ,sơn bình phước,sơn khu công nghiệp sơn đường đi ,sơn dường thoát...

CÔNG TY TNHH MTV-TMDV-TÂN ANH DŨNG

PCCC BINH PHUOC

TÂN ANH DŨNG

PCCC TÂN ANH DŨNG

PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
THI CÔNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
lên đầu trang